Chính sách Giao hàng

-Có sẵn những phương thức vận chuyển nào?

Giao hàng trong nước và giao quốc tế
Hình thức giao hàng: Vận chuyển thường và vận chuyển hỏa tốc
Giao hàng trong nước: Freckles chỉ chấp nhận giao hàng với mức giá như sau:
Giao hàng chuẩn: 35.000VND
Giao hàng hỏa tốc: 50.000VND
Vận chuyển quốc tế: chi phí vận chuyển và xếp dỡ phụ thuộc vào trọng lượng và thay đổi tùy thuộc vào điểm đến. Chi phí vận chuyển sẽ được ước tính tại trang thanh toán trước khi đặt hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí hải quan bổ sung.

-Giao hàng trong nước

Domestic Shipping

-Giao hàng quốc tế

Deliverty Time Wordwide

-Chính sách vận chuyển của bạn là gì?

Đối với các đơn hàng trong nước, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho đơn hàng trên 900.000VND. Đơn hàng dưới 900.000 có mức phí cố định là 35.000NVD đối với phí vận chuyển thường.
Thời gian xử lý
Alarm icon
Thời gian xử lý mất 6 giờ để xử lý và đóng gói đơn đặt hàng của bạn. Thời gian xử lý sẽ được kéo dài đến 1 ngày nếu đó là ngày lễ hoặc mùa giảm giá.
Thời gian giao hàng
Express delivery icon
Chúng tôi mong muốn tất cả các đơn hàng trong nước được giao trong ngày nếu đặt trước 3 giờ chiều. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ của GHTK, thời gian giao hàng trong khoảng 2 đến 3 ngày làm việc tiếp theo trong các thành phố thủ đô và các thành phố lớn. Các khu vực bên ngoài khu vực chính có thể mất 4-6 ngày làm việc.Chúng tôi mong muốn tất cả các đơn hàng trong nước được giao trong ngày nếu đặt trước 3 giờ chiều. Chúng tôi sử dụng các dịch vụ của GHTK, thời gian giao hàng trong khoảng 2 đến 3 ngày làm việc tiếp theo trong các thành phố thủ đô và các thành phố lớn. Các khu vực bên ngoài khu vực chính có thể mất 4-6 ngày làm việc.
Chúng tôi cung cấp cùng một dịch vụ giao hàng trong ngày làm việc với Grab/ Ahamove cho hầu hết các quận trong thành phố Hồ Chí Minh với mức phí Vận chuyển Nhanh chỉ áp dụng! Các đơn hàng đủ điều kiện có thể được giao trong khoảng thời gian từ 3-6 giờ chiều cùng ngày làm việc nếu đặt hàng trước 11:00 sáng ngày hôm đó. Các đơn đặt hàng sau thời gian này hoặc hơn một ngày cuối tuần sẽ được chuyển vào ngày làm việc tiếp theo. Xin lưu ý, các quận có mức phí vận chuyển cao hơn mức phí vận chuyển ước tính của chúng tôi sẽ bị tính thêm phí.
Nếu bạn chưa nhận được hàng trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi đặt hàng, vui lòng liên hệ cho chúng tôi với họ tên và số đơn đặt hàng của bạn và chúng tôi sẽ xem xét việc giao hàng của bạn ngay lập tức.
_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _
Đối với các đơn hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam, phí vận chuyển sẽ được tính theo trọng lượng hoặc thể tích của tổng sản phẩm. Phí vận chuyển ước tính sẽ được hiển thị trên trang thanh toán để bạn tham khảo.
Thời gian xử lý
48 hour icon
Thời gian xử lý các đơn đặt hàng quốc tế là 1-2 ngày. Phí vận chuyển sẽ được cập nhật với mã đơn hàng nếu phí cao hơn / thấp hơn phí vận chuyển ước tính.
Thời gian giao hàng
Chúng tôi mong muốn các đơn đặt hàng quốc tế được vận chuyển sớm nhất là sau 24 giờ. Chúng tôi sử dụng USPS để vận chuyển tiêu chuẩn (10-15 ngày) và dịch vụ DHL cho vận chuyển nhanh (5-7 ngày). Mã đơn hàng theo dõi sẽ được gửi đi sớm nhất là sau 48 giờ.
LIÊN HỆ

Còn các câu hỏi khác?

Liên hệ Chúng tôi
Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
page.custom[delivery-policy]