Chính sách Hoàn tiền và Trả hàng

Chính sách Trả hàng

Chính sách hoàn tiền và trả hàng của chúng tôi áp dụng trong vòng 3 ngày kể từ khi bạn mua hàng, sau thời gian này chúng tôi không áp dụng đổi trả dưới bất kì hình thức nào.
Điều kiện đổi trả: sản phẩm phải chưa qua sử dụng và trong tình trạng tương tự như bạn đã nhận được, còn tag và hóa đơn hoặc bằng chứng bạn đã mua hàng trong vòng 3 ngày
Một số loại hàng hóa được miễn trả lại. Chúng tôi cũng không chấp nhận các sản phẩm đồ bơi, đồ lót
Các mặt hàng không được đổi trả:
Phiếu quà tặng / Vouchers
Hàng mua trong chương trình sale,...
Để hoàn tất việc trả hàng của bạn, chúng tôi yêu cầu biên nhận hoặc bằng chứng mua hàng và thẻ trả hàng của chúng tôi vẫn được đính kèm với các mặt hàng.
Bạn vui lòng chịu phí ship 2 chiều cho các sản phẩm đổi trả. Freckles không chịu trách nhiệm cho các trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Tiền hoàn lại

Sau khi nhận và kiểm tra hàng trả lại, Freckles sẽ thông báo cho bạn về tình trạng của sản phẩm cũng như xác nhận với bạn sản phẩm ấy có đủ điều kiện hoàn tiền hay không.
Trong vòng 48 giờ, bạn sẽ nhận được tiền hoàn trả lại nếu sản phẩm của bạn đủ điều kiện hoàn trả theo chính sách.
Hoàn trả trễ hoặc thiếu
Nếu bạn chưa nhận được tiền hoàn lại, trước tiên hãy kiểm tra lại tài khoản ngân hàng của bạn.
Sau đó, hãy liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của bạn, có thể mất một thời gian trước khi khoản tiền hoàn lại của bạn được xử lí.
Nếu bạn đã thực hiện tất cả những điều này mà vẫn chưa nhận được tiền hoàn lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ thefrecklestudios@gmail.com hoặc Instagram The Freckles Studios.
If you’ve done all of this and you still have not received your refund yet, please contact us at thefrecklestudios@gmail.com.
Các mặt hàng giảm giá
Các mặt hàng giảm giá không được hoàn trả dưới bất kì hình thức nào.

Đổi hàng

Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng nếu sản phẩm bị lỗi hoặc bị hư hỏng. Nếu bạn muốn đổi thành sản phẩm khác hoặc đổi size, hãy nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi qua IG: thefrecklestudios hoặc email cho chúng tôi theo địa chỉ thefrecklestudios@gmail.com.

Phương thức trả hàng

Refund & Returns Policy
Để trả lại sản phẩm, bạn vui lòng gửi sản phẩm qua ứng dụng Grab Delivery hoặc các dịch vụ như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh tới: 134 Nguyễn Trãi, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. HCM.
Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chi phí vận chuyển của riêng bạn cho việc trả lại hàng của bạn. Chi phí vận chuyển không được hoàn lại. Nếu bạn nhận được tiền hoàn lại, chi phí vận chuyển trở lại sẽ được khấu trừ vào khoản tiền hoàn lại của bạn nếu bạn chưa thanh toán chi phí vận chuyển.
Tùy thuộc vào nơi bạn sống, thời gian để sản phẩm được đổi đến tay bạn có thể khác nhau.
Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vận chuyển có thể theo dõi hoặc mua bảo hiểm vận chuyển. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các trường hợp thất lạc hàng hóa khi vận chuyển.

Bạn cần giúp đỡ?

Liên hệ với chúng tôi qua thefrecklestudios@gmail.com nếu có câu hỏi liên quan đến hoàn tiền và trả hàng.
Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Màu sắc

Giá sản phẩm

0₫
TOP
Icon-Messager Messenger Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
page.custom[refund_returns-policy]